Nha Khoa Quốc Tế Happy Smile

Răng Sứ Thẩm Mỹ

Bọc Răng Sứ

Khắc Phục Những Khuyết Điểm Hàm Răng Của Bạn, Mang Lại Hàm Răng Đều, Trắng, Tự Nhiên

bọc răng sứ happy smile

Bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật phục hình cố định bằng vật liệu sứ có vai trò phục hồi chức năng và cải thiện thẩm mỹ trong đó răng có hình dáng, màu sắc như răng thật, giúp Bạn tự tin hơn với nụ cười tự nhiên. Với đội ngũ bác sĩ lành nghề, từng phục vụ hơn 10 ngàn khách hàng Việt Nam, kiều bào và quốc tế trong hơn 4 năm qua, Happy Smile là địa chỉ uy tín cho khách hàng mong muốn sở hữu một hàm răng trắng đẹp, rạng ngời.

Nên Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Trong Những Trường Hợp Nào?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật sử dụng một mão răng sứ giả để chụp lên trên răng thật khiếm khuyết hoặc hư tổn để tái tạo lại về mặt hình thể, màu sắc, cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng. Bọc răng sứ thẩm mỹ được áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau, như:

_ Khi không hài lòng về màu sắc, hình dạng của răng hiện tại.
_ Răng bị xỉn màu, nhiễm kháng sinh không thể tẩy trắng được.
_ Răng có hình thể xấu, bị sứt mẻ, gãy vỡ hay không còn giữ hình dạng ban đầu.
_ Răng bị hư hỏng do bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm tủy, mòn men răng…
_ Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, răng thưa hở, răng hô, móm…
_ Răng đã chữa tủy.
_ Khi bị mất răng.

Bọc Răng Sứ

Ưu Điểm

Răng sứ được thiết kế với màu sắc, hình dáng đẹp hơn răng thật ban đầu nên sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ có thể khắc phục tối đa các những khuyết điểm của răng xấu, giúp răng đẹp hơn, đều hơn và trắng sáng hoàn hảo. Thậm chí Bạn khó mà phân biệt được đâu là răng thật, đâu là răng sứ.

Tăng Khả Năng Ăn Nhai

Mão răng sứ rất cứng chắc, chịu lực ăn nhai tốt nên sau khi bọc răng sứ, răng thật không chỉ được bảo vệ, bền chắc dài lâu mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn. Đặc biệt với những trường hợp mất răng, bọc răng sứ bằng cách làm cầu răng sứ sẽ giúp khôi phục cho răng đã mất, tăng khả năng ăn nhai cho toàn hàm.

Tuổi Thọ Bền Lâu

Răng sứ rất bền chắc nên có thể duy trì lâu dài trên cung hàm. Đặc biệt là răng toàn sứ có tuổi thọ rất cao, có thể lên tới 10 – 20 năm nếu được chăm sóc tốt.

Chi Phí Hợp Lý

Bọc răng sứ có nhiều mức giá khác nhau tùy vào loại răng sứ mà Bạn lựa chọn để phục hình. Chi phí hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người.

BÁC SĨ

KHÁCH HÀNG

CHI NHÁNH

NĂM KINH NGHIỆM