Giảm Béo

“Nhất dáng, nhì da” là câu nói được truyền lại bao đời nay, cho ta thấy mức độ quan trọng của từng bộ phận khi nói về nhan sắc, đặc biệt là ở phụ nữ. Thật vậy, dáng vóc của 1 người luôn là yếu tố đầu tiên được người khác chú ý mỗi khi ta tiếp xúc, gặp gỡ. Chính vì lẽ đó, có 1 thân hình chuẩn, 1 vóc dáng đẹp là mơ ước, mục tiêu của mọi người. Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng có được thứ mình muốn, nhất là hiện nay với lối sống công nghiệp thì tình trạng thừa cân, béo phì rất phổ biến. Vậy làm thế nào để có thể giảm cân, giảm béo một cách hiệu quả, làm thế nào để có một cơ thể khỏe mạnh, thon gọn?

giảm béo milicos

 

Phân Biệt Giảm Cân – Giảm Béo

Giảm cân là giảm số cân nặng hiện tại của cơ thể; trong khi giảm mỡ là giảm được lượng mỡ thừa tại một số vùng như bụng, cánh tay, lưng, đùi, nách…

Ví dụ: Nhịn ăn có thể giúp giảm số cân nặng hiện tại, nhưng không hẳn giảm được mỡ thừa. Chưa kể, nhịn ăn trong khoảng thời gian dài có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, cơ thể suy nhược.

Đừng nhầm tưởng rằng, cân nặng giảm xuống thì mỡ thừa cũng hết. Xác định ngay từ đầu giảm cân và giảm mỡ hoàn toàn khác nhau. Mỗi người đều có số cân nặng phù hợp với từng thể trạng. Còn xét về vóc dáng, mỡ thừa tích tụ vùng nào cần có phương pháp giảm phù hợp, an toàn.

Có Nên Giảm Béo Hay Không?

Chất béo là nguyên nhân gây ra tất cả các vấn đề lớn về sức khỏe và việc mất khối lượng cơ thực sự có thể gây hại cho sức khỏe. Việc duy trì một tỷ lệ cơ bắp khỏe mạnh trong cơ thể có thể giúp bạn trông săn chắc hơn và giảm nguy cơ mắc một số bệnh mạn tính. Chúng có thể giúp duy trì lượng đường huyết trong cơ thể, giảm nguy cơ viêm nhiễm, tiểu đường và thậm chí tăng tốc độ trao đổi chất của bạn. Việc giảm khối lượng cơ làm giảm khả năng đốt cháy calo của cơ thể và có thể giúp “lấy lại” trọng lượng đã mất dưới dạng… chất béo.

Phương Pháp Giảm Béo Hiệu Quả

Có rất nhiều cách để giảm béo có thể kể đến như: ăn kiêng, tập thể dục, dùng thuốc hỗ trợ,… hoặc kết hợp các biện pháp với nhau. Dù vậy, giảm béo hay giảm cân chưa bao giờ là việc dễ dàng. Giảm béo yêu cầu người thực hiện cần có tính kiên trì cao, thực hiện nghiêm chỉnh, khoa học. Rõ ràng, trong thời buổi hiện nay với cuộc sống bận rộn thì giảm béo rõ ràng là một quá trình gian nan.

Hiểu được khó khăn đó Milicos Việt Nam hiện nay cung cấp rất nhiều dịch vụ giảm béo hiệu quả với ưu điểm: an toàn, dễ thực hiện, hiệu quả nhanh chóng,… Cam kết không béo trở lại sau khi sử dụng dịch vụ.

 

Chăm Sóc Khách Hàng

1900 8888