Nha Khoa Quốc Tế Happy Smile

Dán Sứ Veneer

Dán Sứ Veneer

Phương Pháp Không Xâm Lấn Vào Mô Răng Thật, Không Mài Răng, Không Phá Huỷ Tuỷ

Dán răng sứ Veneer hiện đang là phương pháp thẩm mỹ nha khoa vô cùng phổ biến. Phương pháp này không xâm lấn nhiều vào mô răng thật, không mài răng, không phá huỷ tuỷ… nhưng vẫn có thể đem lại cho khách hàng hàm răng trắng đều, sáng bóng. Tuy nhiên, dù rất phổ biến nhưng bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Tùy tình trạng răng của khách hàng, các bác sĩ sẽ sử dụng một mặt dán làm bằng lớp sứ mỏng khoảng 0,2mm – 0,5mm, sau đó dán vào bề mặt răng cần được phục hình.

Tại Sao Nên Dán Sứ Veneer

Dán răng sứ Veneer không chỉ phổ biến trên thị trường nha khoa hiện tại mà còn là phương pháp được rất nhiều các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng, bởi các lợi ích sau đây:

– Dán răng sứ Veneer sử dụng mặt dán an toàn, không gây kích ứng. Chất liệu thiết kế mặt dán sứ được phủ lớp sứ có khả năng kháng mòn tốt, không gây kích ứng, không bị phản ứng hóa học trong môi trường miệng, an toàn với nướu răng, không bị nhiễm màu theo thời gian sử dụng.

– Dán răng sứ Veneer có thể phục hình, đem lại hiệu quả thẩm mỹ rất tốt. Mặt dán sứ hiện nay được chế tác vô cùng đa dạng về màu sắc, kích cỡ và chất liệu. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng tìm được màu sứ tương tự với màu răng thật. Điều này khiến cho người đối diện khó có thể phát hiện răng của khách hàng đã qua điều trị, giúp khách hàng tự tin giao tiếp.

– Dán răng sứ Veneer là phương pháp thẩm mỹ duy nhất bảo tồn tối đa răng thật. Với sự tiên tiến trong công nghệ chế tác, việc dán sứ không phải mài răng hoặc chỉ cần mài một lớp cực mỏng để tạo độ bám cho mặt dán, bảo vệ tối đa răng thật của khách hàng.

Đối Tượng Nào Nên Dán Răng Sứ Veneer?

Dán răng sứ Veneer dù rất được ưa chuộng bởi đặc tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao, nhưng không phải ai cũng thích hợp để sử dụng dịch vụ. Vậy đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ thẩm mỹ dán răng sứ Veneer?

Phương pháp dán răng sứ Veneer rất phù hợp với những khách hàng có tình trạng răng không quá nặng như

  • Răng bị mòn hoặc chân răng ngắn;
  • Răng mọc thưa hoặc ở giữa các răng có khe hở nhỏ;
  • Răng bị mẻ, vỡ nhưng kích thước không quá 1/3 thân răng;
  • Răng bị lệch lạc nhẹ, kích thước của các răng không đều nhau.
  • Răng ố vàng do nhiễm màu kháng sinh, hút thuốc… mà tẩy trắng không có tác dụng.

Ngoài ra, với những khách hàng có tình trạng bệnh về răng quá nặng thì không nên sử dụng phương pháp dán răng sứ Veneer như:

  • Răng mọc lệch quá nhiều hoặc bị sai khớp cắn;
  • Răng bị nha chu;
  • Răng sâu hoặc răng đã chữa tủy;
  • Khoảng cách của các răng thưa quá lớn.

Cuối cùng, dán răng sứ Veneer là một phương pháp rất hữu dụng với các khách hàng có nhu cầu cải thiện hàm răng không đồng đều hay xỉn màu của mình. Và để phương pháp được phát huy hiệu quả tốt đa, các bạn đừng quên tìm kiếm một cơ sở nha khoa thẩm mỹ thật uy tín với các bác sĩ có chuyên môn cao để giúp mình thực hiện dịch vụ này nhé.

BÁC SĨ

KHÁCH HÀNG

CHI NHÁNH

NĂM KINH NGHIỆM