Răng Bị Hô Nhẹ Nên Bọc Răng Sứ Hay Nên Đi Niềng Răng?

Bọc răng sứ, niềng răng hay dán răng sứ đều là những giải pháp giúp chỉnh hình răng đẹp hơn. Tuy nhiên, với trường hợp răng hô nên bọc luôn răng sứ hay đi niềng răng? Để có được sự lựa chọn tốt hơn, mời các bạn tham khảo bài viết này!

Bọc Răng Sứ Cho Những Người Có Răng Hô Nhẹ

Bọc răng sứ là một giải pháp thẩm mỹ răng được rất nhiều khách hàng ưa thích. Việc bọc răng sứ cho răng hô sẽ giúp bạn có được một hàm răng đều và đẹp hơn.

Phương thức thẩm mỹ này giúp cho bạn khắc phục thành công tình trạng răng bị móm. Đồng thời cũng giúp bạn cải thiện được màu sắc của răng. Đối với những trường hợp người có răng bị nhiễm màu hay bị ố vàng sẽ được cải thiện 8/10 phần. Do đó, không chỉ trong trường hợp bị hô nhẹ mà răng bị mất màu hay bị sứt mẻ bạn cũng dùng được cách làm đẹp này.

Niềng Răng Cho Những Người Có Răng Hô

Đây là một cách được vận dụng khá nhiều. Là cách vận dụng các khí cụ chuyên dùng để có thể nắn chỉnh hàm răng của bạn. Nó giúp cho bạn có thể di chuyển được răng về những vị trí mà mình muốn.

Cách làm đẹp này không dùng bất kỳ kỹ thuật xâm lấn nào. Xét về bản chất thì nó giúp răng di chuyển về điểm thẩm mỹ. 

Các khí cụ niềng răng mà chúng ta có thể kể đến có niềng răng kim loại, cài sứ….

Quá trình niềng răng khác với làm răng sứ ở chỗ nó không can thiệp sâu. Nó chỉ tác động dịch răng về vị trí đã được bạn định hình trước. Nó khắc phục hiệu quả các vấn đề răng hô, móm, răng thưa…

bọc răng sứ

Răng Hô Nhẹ Thì Nên Làm Răng Sứ Hay Niềng Răng Đây?

Cả 2 phương pháp này đều là những phương pháp thích hợp cho việc điều trị bệnh lý răng hô nhẹ. 

Cách trị nào tốt hơn hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ của từng người. Hơn nữa, nó cũng phụ thuộc vào tình trạng răng của mỗi một người chúng ta. Do đó, thay vì đắn đo niềng hay làm răng sứ hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn nhé! 

Nếu như các bạn là người bận rộn và cần phải thực hiện các công việc liên quan đến ngoại giao thì nên bọc răng sứ. Bởi vì, phương pháp này sẽ giúp bạn khắc phục hoàn hảo khuyết điểm của răng.

Hơn nữa, nó không mất quá nhiều thời gian để thực hiện. Hiện nay, các mẫu bọc răng sứ cho răng hô ngày càng nhiều loại. Bạn có thể chọn răng sứ Titan hay Cercon, Veneer… Sau khi bọc sứ thì hàm răng của bạn cũng vô cùng tự nhiên. Thiết kế của răng vô cùng tinh tế. Chất liệu sứ của răng cũng đạt đến giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ hôm nay các bạn đã có được lựa chọn của mình. Hãy sớm đến gặp bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhé! 

Xem Thêm:

Thắc Mắc – Có Nên Bọc Răng Sứ Không? Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Top 5 Lợi Ích Giúp Bạn Chọn Có Nên Bọc Răng Sứ Không?

Chăm Sóc Khách Hàng

1900 8888